Triển lãm Quốc tế chuyên ngành

Các triển lãm quốc tế chuyên ngành

Triển lãm Quốc tế hàng đầu về Ngành nước, công nghệ lọc nước và Xử lý nước thải được tổ chức tại thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

VIETWATER được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2008 tại Hà Nội, đây là sự kiện thương mại ngành nước duy nhất, được chủ trì bởi Hội Cấp Thoát Nước Việt Nam (VWSA) và hỗ trợ bởi Bộ Xây Dựng Việt Nam (MOC), với hơn 400 đơn vị triển lãm đến từ 38 quốc gia và vùng lãnh thổ, với sự hiện diện của 14 nhóm gian hàng quốc gia. Đồng thời Hội thảo quốc tế ngành nước là một trong những sự kiện điểm nhấn không thể thiếu tại VIETWATER.

 

VIETWATER 2011 (TPHCM)

 

VIETWATER 2012 (HANOI)

 

VIETWATER 2013 (TPHCM)

 

VIETWATER 2014 (TPHCM)

 

HỘI NGHỊ QUỐC TẾ LẦN THỨ 37 - WEDC 2014 (Hà Nội)

Trường Đại học Xây dựng, phối hợp với Trung tâm Nước, Kỹ thuật và Phát triển (WEDC), Đại học Loughborough (Anh), và Hội Cấp thoát nước Việt Nam tổ chức Hội nghị quốc tế WEDC lần thứ 37 với chủ đề "Cung cấp nước và các dịch vụ vệ sinh bền vững cho con người trong một thế giới luôn biến đổi", từ ngày 15 đến 19 tháng 9 năm 2014, tại trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Hội nghị được Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Xây dựng đồng bảo trợ.

Hội nghị WEDC 2014 thu hút 400 đại biểu ở các cương vị khác nhau, từ các nhà hoạch định chính sách, các nhà chuyên môn, các chuyên gia trong các lĩnh vực thiết kế, quản lý dự án, lập kế hoạch và thực thi ứng phó, các nhà hoạt động xã hội, các đại diện từ các dự án về Nước, Vệ sinh và Sức khoẻ cộng đồng, … đến từ Việt Nam và trên 40 quốc gia.

Bên cạnh đó, 30 gian hàng triển lãm được bố trí trong khuôn viên trường Đại học Xây dựng Hà Nội, trong suốt 5 ngày Hội nghị.

 

 

HỘI NGHỊ QUỐC TẾ WESTPAC2016 (Nha Trang)

Tiểu ban IOC về Tây Thái Bình Dương (WESTPAC) được thành lập năm 1989 bởi Ủy ban Hải dương học Liên chính phủ của Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hợp quốc (IOC / UNESCO) nhằm thúc đẩy hợp tác quốc tế và điều phối các chương trình nghiên cứu biển, quan sát đại dương.và các dịch vụ, cũng như nâng cao năng lực ở Tây Thái Bình Dương và các vùng biển lân cận, nhằm tìm hiểu thêm về bản chất và tài nguyên của đại dương và các khu vực ven biển cũng như áp dụng kiến thức đó để cải thiện quản trị, phát triển bền vững và bảo vệ biển môi trường.

 

Chợ công nghệ và thiết bị Hà Nội 2016 (Techmart Hanoi 2016)

Techmart Hanoi 2016 do UBND thành phố Hà Nội và Bộ Khoa học và Công nghệ đồng chủ trì, tiếp nối những thành công đã đạt được trong các kỳ vừa qua, Techmart Hanoi 2016 tiếp tục là cầu nối gắn kết hoạt động nghiên cứu khoa học với sản xuất kinh doanh, tận dụng hết tiềm năng, thế mạnh của KH&CN phục vụ phát triển kinh tế xã hội của Thủ đô. Techmart Hanoi 2016 diễn ra từ ngày 29/9/2016 đến ngày 02/10/2016, tại Bảo tàng Hà Nội, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Techmart Hanoi 2016 quy tụ hơn 430 gian hàng của 415 đơn vị tham gia, trong đó hơn 320 doanh nghiệp, hiệp hội và cá nhân; hơn 70 viện nghiên cứu, trường đại học lớn và đặc biệt là sự hiện diện của 20 Sở KH&CN.